คำสัญญามูลค่า 1 ล้านเหรียญดอลลาร์ – Poker Star

ช่วงวันที่ 19 เดือนเมษายน สี่ครั้งหน้าจากกระทรวงยุติธรรมสหรัฐเข้ายึดห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์หลักสามห้อง Tom “durrrr” Dwan และก็ Phil Galfond หันมาใช้ Twitter เพื่อมานะสงบลมพายุ ซุปเปอร์สตาร์โป๊กเกอร์สองผู้รับรับรองเงิน 1 ล้านดอลลาร์จากกระเป๋าของพวกเขาเอง ถ้า PokerStars และก็ Full Tilt ไม่ชำระคืนผู้เล่น รวมทั้งชุมชนโป๊กเกอร์รู้สึกพอใจขึ้นนิดนึงกับเหตุการณ์ชั่วร้ายที่ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้ทั้งหมดทั้งปวง

Tom Dwan กล่าวคำมั่นสัญญามูลค่า 1 ล้านเหรียญ

มากยิ่งกว่าสามเดือนถัดมา ผู้เล่นโป๊กเกอร์ยังคงมองหาคำตอบ ในระหว่างที่ PokerStars ทำข้อตกลงกับ DOJ เพื่อคืนเงิน (รวมทั้งชำระเงินมากยิ่งกว่า 120 ล้านดอลลาร์ให้กับผู้เล่นในสหรัฐอเมริกา) Full Tilt มิได้คืนอะไรเลยและก็อนาคตของเว็บยังคงค้างอยู่ในยอดหลงเหลืออยู่ บริษัทถูกหยุดเอกสารสิทธิ์ของ Alderney Gambling Control Commission เมื่อเดือนที่ผ่านมา รวมทั้งถึงแม้ว่าจะมีข่าวซุบซิบว่านัมายากลทุนชาวตะวันตกจะเข้ามาซื้อแบรนด์โป๊กเกอร์ที่ใหญ่เป็นชั้นสองของโลก แม้กระนั้นก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น

โดยธรรมชาติแล้ว ผู้คนไม่เคยลืมคำสัญญาอันเอาจริงเอาจังของสองมืออาชีพโป๊กเกอร์รุ่นเยาว์

ผู้เล่นได้จู่โจมบัญชี Twitter ของ Dwan อย่างไม่ลดละพร้อมปริศนาเกี่ยวกับกองทุน FTP ที่ถูกแช่แข็งและก็เขาจะชำระเงินไหม Dwan นิ่งอึ้งเป็นส่วนมากเกี่ยวกับสถานะของ Full Tilt ตั้งแต่ม.ย. แม้กระนั้นเขาเอ่ยถึงปัญหาใน Twitter เมื่อมืดค่ำของวันเสาร์ว่า “Lotsa ppl ส่งข้อความหาฉันทาง Twitter โดยมิได้อ่านสิ่งที่ฉันกล่าว ถ้าเกิดกรณีทรามที่สุดเกิดขึ้น ฉันจะจ่ายโดยความเป็นธรรม รวมทั้งโน่นจะไม่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินให้กับคนทั่วๆไป เพียงแต่พวกเขาส่งข้อความถึงฉันเยอะๆ ไทม์ไลน์เป็นช่วงปลายปี 2012 ฉันรู้สึกว่า (หรือทุกเมื่อที่ฉัน >90% ของ ftp ไม่ชำระเงิน)

“ที่บอกว่าหวังว่าทุกสิ่งจะได้รับการปรับแต่ง n ฉันสามารถเก็บ $$s ของฉันเพื่อใช้จ่ายในสิ่งที่ทึ่มๆที่ฉันจะคิดขึ้นในตอนหลัง”

วันที่จริงเป็นHanukkah 2012ระบุโดย Galfond ในโพสต์ Twitter เดิมของเขา โน่นทำให้มีเวลาเยอะมากสำหรับผู้เล่นที่จะรอคอยท้ายที่สุดอย่างใจจดใจจ่อ แต่ว่าถ้าเกิดฟูลทิลท์โป๊กเกอร์หมอบและก็ผู้เล่นถูกปลดปล่อยให้มือเปล่าจะกำเนิดอะไรขึ้น? โน่นเป็นการเสวนาที่ได้รับความนิยมในฟอรัมตั้งแต่เมษายน

“เมื่อมีความเห็นว่า FTP ติดหนี้ติดสินคนไม่ใช่น้อยด้วยเงินเยอะมากได้เช่นไร ฟิลและก็ทอมจะตกลงใจว่าคนใดจะเป็นคนจ่าย” สมาชิก TwoPlusTwo คนหนึ่งถามในเดือนนี้ “คนไหนกันที่จะหยุดพวกเขาจากการให้มันเป็นเงินกู้ยืมปราศจากดอกแก่เพื่อนฝูงของพวกเขา”

ผู้ใดก็ตามที่มีความคิดว่าพวกเขาจะมอบเงินกับผู้ที่สุ่มมันบ้าไปแล้ว” สมาชิกTwoPlusTwo อีกคนกล่าวเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขา(ฟิลแล้วก็ทอมจะมีความรู้สึกว่าใครกันแน่แล้วก็ผู้คนเชื่อมโยงกันทางออนไลน์เยอะแค่ไหนแล้วก็พวกเขาจะชำระเงินยังไงถ้าหากพวกเขาทำส่งเช็คนับพันให้กับผู้ที่พวกเขาไม่เคยเจอไม่มีวันที่พวกเขาจะชำระเงินให้คนใดกัน

ผู้อื่นเข้ามาคุ้มครองป้องกันดวาน ผู้เล่นคนหนึ่งเขียนว่า “ฉันมีความรู้สึกว่ามีคนไม่ใช่น้อยที่ล่วงละเมิดทอมเกี่ยวกับเงินของเขา เขาเป็นเพศชายผู้เดียวที่เสนอให้คืนเงินด้วย ฉะนั้นอย่าหนักใจว่าเขาทำให้ท่านแข็งทื่อเมื่อเขามิได้เป็นหนี้เป็นสินผู้ใดกันแน่เลยจริงๆฉันรู้สึกว่ามันถูกที่สุดสำหรับเขาที่จะรอคอย เพราะอะไรส่งเงินหนึ่งล้านออกไป แล้วหากเอียงเต็มกำลังคืนเงินผู้คน ไม่มีวันที่เขาจะได้รับเงินคืนจากผู้เล่นทุกคน

“แม้ว่าเขาจะจ่าย 1 ล้านของเขาด้วยเงิน 150 ล้านของอเมริกา แต่มีแนวโน้มว่าผู้คนจำนวนมากจะยังไม่ได้รับอะไรเลย ให้ผู้ชายพักบ้าง”

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์จัดแจงเจอกับ Alderney Gaming Commission ในลอนดอนในวันที่ 26 เดือนกรกฎาคมเพื่อฟังการพินิจพิเคราะห์วินิจฉัยชะตาของบริษัทในสุดท้าย ด้วยความโด่งดังรวมทั้งสมุดเช็คของพวกเขา คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่า Dwan แล้วก็ Galfond จะจับตาอยู่