$200,000 ง่ายๆ ใน 1 ค่ำคืน

Joe McKeehen แชมป์ WSOP Main Event ปี 2015 ได้พิสูจน์อีกรอบว่าเขามีเกมที่จะประสมประสานกับเกมที่เหมาะสมที่สุดในโลกในระหว่างที่เขาจัดแจงอีเวนต์ที่ 3 ในรายการ US Poker Open…

Joe McKeehen คว้า US Poker Open Win ในราคา $200,000

โปรเพนซิลเวเนียที่มีมากยิ่งกว่า $17 รายได้จากทัวร์นาเมนต์รวม 7,683,346 ดอลลาร์ WSOP ของเขาเป็นเลิศใน 77 รายการสำหรับในการชิงชัย NLHE ค่า 10,000 ดอลลาร์ แล้วก็เป็นหัวหน้าชิปไปสู่ตารางในที่สุดของเจ็ดที่ Aria ในเวกัสเมื่อวานนี้

พวกเขาอยู่ในจุดที่ชำระเงินแล้ว ผู้เล่น 11 คนได้รับเงินสดแล้ว แม้ว่าจะจะต้องใช้เวลามากยิ่งกว่าหนึ่งชั่วโมงสำหรับเพื่อการเล่นด้วยมือไม่ ก่อนที่จะเอซของ Ali Imsirovic จะดึง Johan Guilbert ขึ้นได้รับตำแหน่งราชาในฟองสบู่เงิน

ที่โต๊ะในที่สุด Barry Hutter เป็นคนแรกที่จากไปในระหว่างที่เขาวิ่งชอร์ตสแต็คแล้วก็ความไม่ประสบผลสำเร็จที่มองน่าอภิรมย์ใน Pocket King ของ McKeehen รวมทั้ง McKeehen ก็ KO’d Justin Saliba แล้วก็ Steve Zolotow โดยที่ Ali Imsirovic ปฏิบัติหน้าที่แทน Jake Schindler ในระหว่างขณะโดยออกมาจากแท่น จุดที่จะต่อสู้มากยิ่งกว่า

ตอนสุดท้ายนั้นเหี้ยมโหดอำมหิตและก็น่าเร้าใจ โดย Imsirovic ชำเลืองลายด์ตัวใหญ่เพียงแต่ 1 ตัวภายหลังแพ้การแข่งขันชิงชัยกับ Ray Qartomy มือต่อมามองเห็นเขาหมดตูดภายหลังจาก Qartomy ผลักกระเป๋าห้าแต่ McKeehen ให้ทั้งสองเบือนหน้าไปทางทางออกด้วยแจ็คพ็อกเก็ตของเขา

การหมดลงเป็นภาพที่เห็นได้ โดย J♦ J♥ ของ McKeehen ได้เพิ่มเบ็ดตกปลาอีกคู่เพื่อล้มทัวร์นาเมนต์ในสไตล์ควอด!