จุดเริ่มต้นของตำนานบทใหม่? กับชัยชนะ WSOP ครั้งแรก

Eduardo Rodrigues ชนะรางวัล 2021 World Series of Poker Online $1,500 Monster Stack No-Limit Hold’em Freezeout Event

การประลองโป๊กเกอร์ออนไลน์สุดยอดปี 2021 ที่1,500 ดอลลาร์ โดยไม่กำหนด ‘Monster Stack’ หยุดเล่น’Monster Stack’เย้ายวนใจผู้เล่นทั้งหมดทั้งปวง 1,080 คนเพื่อสร้างเงินรางวัลรวม $1,539,000 ภายหลังจากสองวันเต็มของการแข่งขันชิงชัยโปกเกอร์ออนไลน์Eduardo Rodriguesของบราซิลชนะออลอินแบบสามทางในมือท้ายที่สุดเพื่อรักษาตำแหน่งสร้อยข้อมือทองWSOP ตัวแรกของเขาและก็เงินรางวัลสูงสุด 212,815 ดอลลาร์

Dario Sammartinoรองชนะเลิศการแข่งขันชิงชัย WSOP รายปี 2019 ได้ชั้นลำดับที่สองด้วยเงิน 159,588 ดอลลาร์ ในเวลานี้ Sammartino มีรายได้เพียงแต่ 15 ล้านเหรียญในอาชีพงานการ ซึ่งขยายความเป็นหัวหน้าที่ใหญ่อยู่แล้วของเขาในฐานะหัวหน้ารายได้นิรันดรจากประเทศถิ่นกำเนิดของเขาในอิตาลี การแข่งขันชิงชัยที่ใกล้ที่สุดของเขาบนลีดเดอร์กระดานนั้น มุสตาฟา คณิต มีรายได้มากยิ่งกว่า 11.6 ล้านดอลลาร์ในชื่อของเขา

วันสุดท้ายเริ่มด้วยผู้เล่น 24 ผู้ที่หลงเหลืออยู่แล้วก็ Jerecho Caballero เป็นหัวหน้า Sammartino แล้วก็ Rodrigues เป็นเลิศในห้าขั้นตอนแรกเมื่อเล่นต่อ โรดริเกสแซงขึ้นหัวหน้าฝูงในตารางคะแนนเมื่อโต๊ะท้ายที่สุดถูกจัด โดย Sammartino รุนแรง Sammartino ได้รับสามในห้าหนแรกที่น่าประหลาดใจที่โต๊ะท้ายที่สุดเพื่อก้าวกระโจน Rodrigues เขาทำลายเอซกระเป๋าของ Renato Valentim (5 – 67,278) ด้วยกระเป๋าสามใบของเขาเพื่อ จำกัด สนามให้เหลือผู้แข่งขันสี่คน

Rodrigues ชนะหม้อขนาดใหญ่พร้อมกลุ่มล่ามเพื่ออยู่ในระยะที่เด่นของจุดสุดยอด การวิ่งของโธมัส ฮาร์วีย์ในรายการนี้สิ้นสุดลงเมื่อเขาได้รับ all-in ใน Q คลับสูท9 ชุดหัวใจ6 คลับสูทflop กับ Q ชุดเพชร10 ชุดเพชรเพียงแต่เพื่อพบว่าตนเองมีโอกาสเสี่ยงต่อ Q ชุดสเปดJ คลับสูทของ Jerecho Caballero ฮาร์วีย์ไม่เจอการช่วยเหลือเมื่อถึงทางเลี้ยวหรือแม่น้ำ แล้วก็ถูกน็อกเอาต์ในชั้นลำดับที่สี่ ($89,743)

แม้ว่าจะไม่เข้ารอบได้ แต่ว่าท้ายที่สุดกาบาเยโรก็เป็นกลุ่มที่สั้นที่สุดเมื่อถึงมือในที่สุดของทัวร์นาเมนต์ บาลย้ายทั้งหมดทั้งปวงในจากปุ่มสำหรับ 8,777,326 ด้วย3ชุดหัวใจ ชุดสเปดSammartino สามพนันขัดข้องสำหรับ 19,836,916 ถือ 10 ชุดหัวใจ10 ชุดเพชรจากสมอลบลายด์ โรดริเกสมองลงมาที่ชุดสเปดAQ ชุดสเปดในบิ๊กบลายด์แล้วก็เรียกให้คู่แข่งทั้งคู่ของเขาตกอยู่ในการเสี่ยง คณะกรรมการลงมา A ชุดเพชร4 คลับสูท2 ชุดหัวใจ7 ชุดหัวใจ6 ชุดหัวใจเพื่อ Rodrigues น็อคเอาท์สองครั้งเพื่อรักษาตำแหน่ง กาบาเยโรทำเงินได้ 119,674 ดอลลาร์จากการเข้าเส้นชัยในตำแหน่งลำดับที่สาม ในช่วงเวลาที่แซมมาร์ติเตียนโนคว้าตำแหน่งรองแชมป์ได้ถึง 159,588 ดอลลาร์

รางวัลสำหรับผู้ชนะ โป๊กเกอร์ 2021 SHRPO $25k High Roller จำนวน $550,000

Joe McKeehen ชนะ 2021 SHRPO $25k High Roller ในราคา $550,000

โจ McKeehenที่2015 ชนะสถานะการณ์ WSOPเพิ่มเติมชื่อกับสายรัดเอวของเขาเติบโตของชัยโดยการลง Roller 2021 ฮาร์ดร็อกโป๊กเกอร์เปิดบิ๊ก 4 สูงในอาทิตย์นี้ราคาชนะ $ 550,990

เป็นชัยครั้งลำดับที่สามของปีสำหรับโปรฟิลาเดลเฟีย McKeehen เอาชนะรายการ 91 รายการในกิจกรรมซื้อที่ 25,500 ดอลลาร์ซึ่งมองเห็นกางรนดอนอดัมส์เป็นเงินและก็ถูกใจของDavid Petersรวมทั้งJoseph Cheongที่โต๊ะท้ายที่สุด

ผู้เล่นเก้าคนกลับมาเล่นในวันสุดท้ายแล้วก็ McKeehen นำพวกเขาสำหรับการนับชิป โดยบอกกับผู้รายงานข่าวต่อไป: “ฉันเข้ามากับชิปจำนวนหลายชิ้นรวมทั้งมีมือเยอะแยะตั้งแต่เนิ่นๆฉันทำมือดีๆชนะหม้อและก็อยู่ต่อจากจุดนั้นไป”

เมื่อถึงเวลาที่โจเซฟ ชองออกเดินทางในชั้นที่ 6 แพ้เอซเหนือการต่อสู้เอซด้วยมือของแมคคีเฮน ผู้เล่นอีกห้าผู้ที่เหลือรับรับรองว่าตัวเองจะได้รับค่าแรง 6 หลัก

David Peters ตนเองมี annus mirabilis กับความมีชัยUS Poker Openสามครั้งรวมทั้งสร้อยข้อมือออนไลน์ WSOP เมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อน ไม่สามารถที่จะเพิ่มความมีชัยได้อีก ตกอยู่ในมือตั้งแต่นี้ต่อไป…

♠ ♣ ♥ ♦

Peters: A♠ A♥
Elias: K♣ 7♣
Flop: 6♣ 4♣ 2♥
Turn: K♠
แม่น้ำ: 8♣

การสำรวจ/รับสายของปีเตอร์สบนถนนหนทางอีกทั้งสามนั้นทำให้เขาอยู่ในชั้นที่ 5 ด้วยราคา 128,120 ดอลลาร์ และก็เขาก็ถูกตามขึ้นเขารางโดยเจค แดเนียลส์รวมทั้งโธมัส บอยวินทั้งสองกลายเป็นเหยื่อของกษัตริย์กระเป๋า ทิ้งให้ดาร์เรน อีเลียสเจอหน้ากับ McKeehen

ด้วยเงินมากยิ่งกว่า 1 ล้านเหรียญในคิตตี้ ผู้เล่นตกลงใจว่ากติกานั้นเป็นไปตามลำดับ โดยรับเงินตัวละ 539,135 ดอลลาร์แล้วก็ที่เหลืออีก 11,000 ดอลลาร์เพื่อเล่นพร้อมด้วยถ้วยรางวัล SHRPO Big 4 High Roller

Flips ได้รับเลือกให้ตกลงใจจุดหมายของอุปกรณ์และก็เงินค่าของหวานที่เหลืออยู่ และก็ภายหลังที่ Mckeehen ถือมือแรกเพิ่มเป็นสองเท่า ก็เป็น Elias ที่ตกอยู่ในการเสี่ยงในมือสอง…

♠ ♣ ♥ ♦

McKeehen: J♣ 3♦
Elias: 5♣ 3♣
Flop: Q♦ 7♦ 6♠
เลี้ยว: 10♦
แม่น้ำ: K♥

โน่นก็พอเพียงแล้วสำหรับ Joe Mckeehen ที่จะคว้าแชมป์โดยกล่าวต่อไป: “ฉันได้สามมือและก็มีชิปอยู่บ้าง ฉันโชคดีนิดหน่อยแล้วก็มันก็คือ ความมีชัยได้ขยายรายได้จากการแข่งขันชิงชัยอาชีพของเขาเป็น 18,234,454 ดอลลาร์ ด้วยเงิน “เพียงแต่” $7,683,346 ที่มาจากความมีชัย WSOP ปี 2015 ที่ยิ่งใหญ่ของเขา McKeehen ยังคงพิสูจน์ตนเองว่ายอดเยี่ยมในผู้เล่นที่เยี่ยมที่สุดของผู้ชนะ WSOP Main Event ยุคสมัยใหม่

โปร โป๊กเกอร์ออนไลน์ ปฏิเสธ คำท้าดวล

Nick Wright ปฏิเสธเดิมพันสูงดูเอลรีแมตช์กับ Phil Hellmuth

Nick Wright โฆษกของ Fox Sports กล่าวมาว่าเขาจะไม่ท้า Phil Hellmuth อีกรอบในHigh Stakes Duel IIIโดยอ้างถึงว่าหากว่าเขาจะรู้สึกว่าเขาสามารถชนะได้ แม้กระนั้นเขา “ไม่อาจจะพิสูจน์ให้เมียแล้วก็ลูกๆที่สุดยอดของฉันจ่ายเงินอีก 100,000 ดอลลาร์ได้”

โน่นเป็นสิ่งที่จะจะต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับบุคลิกลักษณะของโทรทัศน์และก็วิทยุอายุ 36 ปีสำหรับในการนั่งแข่งกับ Poker Brat การต่อสู้ทีแรกของพวกเขาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วโดยมองเห็นความคาดหวังของไรท์ว่าจะเป็นคนแรกที่เอาชนะ ฟิลในแบบ

Wright ทวีตเนื้อความเพื่อเผยการตัดสินใจของเขารวมทั้งความนึกคิดที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง โดยกล่าวมาว่า “พูดขวานผ่าซากเลย ฉันยังไม่แพ้จริงๆนะ ไม่ใช่เพราะว่าฉันซวยหรือใดๆก็ตาม ฟิลเหมาะสมที่จะชนะ แม้กระนั้นเพราะว่าฉันคิดว่า ฉันเป่ามันด้วยการเล่นที่แย่มากๆกึ่งกลาง …

เขาเสริมว่า: “ผมไม่ทราบว่ามันเป็นความล้า ขาดประสบการณ์หรือใดๆ แต่ว่าผมมีแผนสำหรับการ ฉันกำลังปฏิบัติการ ผมหลงทาง และก็ผมแทบจะหายก็ดี รวมทั้งมีความคิดว่าตนเองหายก็ดีสำหรับเพื่อการชะงักงันหนสุดท้าย- ล้างมือมากจนเกินความจำเป็น แต่ว่า…โน่นเป็นชีวิต”

การสูญเสียเริ่มนั้น $50,000 – โดย Phil ในช่วงเวลานี้ที่ 7-0 แล้วก็ช่วงนี้ด้วย $ 750,000 ในกระเป๋าบั้นท้ายของเขาด้วยชัย 3-0 เหนือ Antonio Esfandiari และก็ Daniel Negreanu – Wright เผยออกมาว่าการประลองจะไม่เกิดขึ้น

“ด้วยเหตุดังกล่าว ปริศนาเป็น ภายหลังจากสูญเสียเงิน 50,000 ดอลลาร์นั้น ฉันจะวิวาทกับอีก 100,000 ดอลลาร์เพื่อเจอหน้ากับเขาอีกรอบไหม? และก็โชคร้ายที่คำตอบสำหรับปัญหานั้นเป็นไม่

“สำหรับชุมชน PokerGO และก็สมาชิกที่ตื่นเต้นที่กำลังจะได้มองเห็น Phil กับ Ivey หรือ Phil กับ Dwan – และก็ฉันก็เป็นเยี่ยมในนั้น – ฉันไม่ทราบว่าคู่ปรับคนถัดไปของเขาจะเป็นใครกันแน่ แม้กระนั้นโชคร้ายที่ไม่ใช่ฉัน”

ไรท์เองก็เป็นคู่แข่งที่น่าแปลกใจอย่างยิ่งเมื่อเขาได้รับการประกาศให้เป็นผู้ท้าแข่งคนถัดไปของฟิล มหาชนต่างมุ่งหวังว่าทอม ดวานจะลงเล่น เนื่องมาจากเขากล่าวถึงว่าถูกแดเนียล เนเกรนูมาชนจนได้

อย่างไรก็ดี ความนึกคิดสำหรับในการจ่ายเงิน 100,000 ดอลลาร์เพื่อแก้เผ็ดเป็นเยี่ยมในปัจจัยสำคัญสำหรับการตกลงใจของเขา

Wright บอกว่า: “ฉันหวังว่าจะได้เจอหน้ากับ Phil อีกทีในลักษณะนี้…หรือแบบที่คล้ายกันมากมาย…แต่ว่าฉันไม่สามารถที่จะบอกเหตุผลกับเมียรวมทั้งลูกๆที่สุดยอดของฉันที่ชำระเงินอีก 100,000 ดอลลาร์เพื่อจัดแจงกับผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งในโลก – กระทั่ง หากว่าฉันรู้สึกว่าฉันสามารถเอาชนะเขาได้ แล้วก็ฉันก็ควรเอาชนะเขาได้

เขาหวังว่าจะได้เจอกับ Hellmuth อีกรอบ แต่: “แต่ว่าฉันขอให้ Phil โชคดี ขอบพระคุณสำหรับทุกคนที่ PokerGO ฉันหวังว่าจะได้เล่น Poker After Dark ตรงนี้เร็วๆนี้ และก็หวังว่าฉันบางทีก็อาจจะได้รับมันบ้าง …การแก้ตัว…ถ้าหาก Hellmuth อยู่ตรงนั้นเพื่อหนึ่งในนั้น

“แม้กระนั้นฉันไม่อาจจะท้าได้อีก มีผู้อื่นจะต้องทำ โดยเหตุนี้ฉันจะต้องถวายคำนับภายหลังรอบแรก”

ถ้าคุณพลาด คุณสามารถดูว่า Wright และก็ Hellmuth เริ่มการแข่งขันชิงชัยของพวกเขาในสตูดิโอ PokerGO ที่ Aria ในเวกัสได้เช่นไรข้างล่าง…

PokerStars Sunday Storm 10th Anniversary ยกเลิกกลางสตรีม

การแข่งขันมีปัญหาทางเทคนิค กลางสตรีม

PokerStars พบสิ่งที่เรียกว่า “ปัญหาที่เกิดขึ้นทางวิธี” ในคืนวันอาทิตย์ ทำให้จำต้องยกเลิกทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่ค้ำประกัน งานนี้เป็นทัวร์นาเมนต์พิเศษสังสรรค์ครบรอบ 10 ปีของ Sunday Storm ซึ่งมีเงินรางวัลรวมมากถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐในการซื้อเข้าเพียงแต่ $11 ($9.80 + $1.20)

การแข่งขันชิงชัยเริ่มเวลา 14.00 น. รวมทั้งอนุญาตให้ส่งซ้ำได้สูงสุดหกรายการต่อผู้เล่นหนึ่งรายในตอนการสมัครสมาชิกชักช้า ผ่านไปราวสามชั่วโมง โต๊ะก็แข็ง แม้กระนั้นม่านยังคงเปิดขึ้น เวลาที่ไพ่มิได้รับการแจก ฉะนั้นผู้เล่นก็เลยนั่งมองนาฬิกาทัวร์นาเมนต์ ค่าบลายด์มากขึ้น และก็…ไม่มีอะไร

เวลา 17:45 น. ET PokerStars แจ้งผู้เล่นว่ากำลังยกเลิกการประลอง:

ในช่วงของการยกเลิก การประลองมิได้ใกล้เคียงกับการรับรอง มีรายการที่ไม่ซ้ำกัน 42,026 รายการรวมทั้งรายการใหม่ 22,591 รายการ ด้วย $9.80 จากแต่ละรายการที่ใส่เข้าไปในกรุ๊ปเงินรางวัล ซึ่งนี่ก็แปลว่าเงินรางวัลรวมดังกล่าวมาแล้วข้างต้นสร้างได้เพียงแค่ $633,246.60 เพียงแค่นั้น

PokerStars จ่ายการรับประกันทั้งหมด

เหมือนกันกับผู้เล่นที่ผิดหวัง โชคดีที่ PokerStars ตกลงใจ “เดินหน้า” การแข่งขันชิงชัย ในกรณีนี้ ผู้เล่นที่เหลือทั้งผองได้รับค่าธรรมเนียมการแข่งขันชิงชัยคืน (1.20 ดอลลาร์ที่จะไปที่บ้าน) แล้วหลังจากนั้น 50% ของเงินรางวัลจะถูกแบ่งให้เท่าๆกันในกลุ่มผู้เล่นที่เหลือ ในช่วงเวลาที่อีก 50% ถูกแบ่งตามรูปร่าง เพื่อนับชิป

โดยธรรมชาติแล้ว สิ่งนี้จะช่วยทำให้สแต็คสั้นมากยิ่งกว่าสแต็คใหญ่ เห็นได้ชัดว่าสิ่งต่างๆสามารถเปลี่ยนได้อย่างเร็วในทัวร์นาเมนต์ และก็รายการนี้ใช้เวลาเพียงแค่สามชั่วโมงในกิจกรรมสองวัน แม้กระนั้นสแต็คที่ใหญ่ที่สุดสิ้นสุดลงด้วยเงินเพียงแต่ 208.92 ดอลลาร์ ในระหว่างที่รางวัลอันดับแรกธรรมดาจะเป็น 100,000 ดอลลาร์

มีคนต้องการคุยกับผู้จัดการ

บางบุคคลบนโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็บนฟอรัมโป๊กเกอร์ทางอินเทอร์เน็ตร้องไห้ฟูมฟาย โดยอ้างถึงว่าปัญหาที่เกิดจากทางเคล็ดลับเป็น “ความบังเอิญ” ที่พิลึกเมื่อการแข่งขันชิงชัยมีมูลค่า 300,000 ดอลลาร์ขึ้นไปในโอเวอร์เลย์ ผู้เล่นพวกนี้กล่าวถึงว่า PokerStars แกล้งทำเป็นเงา โดยเหตุนี้มันก็เลยไม่จำเป็นที่ต้องครอบคลุมการขาดดุล

ข้อผิดพลาดใหญ่ในข้อพิพาทนั้นเป็น PokerStars ชำระเงินรางวัลรวมที่ค้ำประกันทั้งปวง 1 ล้านดอลลาร์ ซึ่งทำเพื่อผู้เล่นมากยิ่งกว่าธรรมดาเยอะแยะ เพราะฉะนั้นก็เลยกระจัดกระจายออกไป แม้ไม่ได้อยากจ่ายโอเวอร์เลย์ ทัวร์นาเมนต์จะถูกยกเลิก รีเซ็ตแบ๊งค์ของทุกคนเสมือนว่าทัวร์นาเมนต์ไม่มีอยู่จริง

ปัญหาเกี่ยวกับทางเคล็ดลับเกิดขึ้นในโป๊กเกอร์ออนไลน์ มันเป็นธรรมชาติของสัตว์เดรัจฉาน บางโอกาสปัญหาอยู่ที่ส่วนท้ายของห้องโป๊กเกอร์ บางคราวอาจมีบางสิ่งเกี่ยวกับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตกลางทาง บางทีอินเทอร์เน็ตของผู้เล่นก็ล่ม หรือบางคราวพลังของผู้เล่นก็ดับลง ถ่ายเกิดขึ้น แน่ๆว่าฉันคงจะปราศจากความสุขที่ได้เล่นตรงเวลาสามชั่วโมงเพียงแต่เพื่อได้เงินไม่กี่ดอลลาร์ หากฉันรู้สึกว่าฉันมีโอกาสอย่างมากกว่านี้อีกมากมาย แต่ว่าอย่างต่ำฉันก็จะได้อะไรบางอย่าง

ต่อไปนี้ ถ้าหากนี่คือปัญหาที่เกิดซ้ำ โน่นก็เกิดเรื่องที่จำต้องเริ่มพร่ำบ่น โน่นเป็นจุดที่ห้องโป๊กเกอร์มิได้พรีเซนเทชั่นสินค้าที่ไว้ใจได้ แม้กระนั้นในกรณีนี้ มันเป็นอาการสะอึกที่เกิดขึ้นได้ยาก และก็โน่นก็เป็นแบบนั้น

ตำนาน โป๊กเกอร์ ก็คือ ตำนาน โป๊กเกอร์ออนไลน์

ผู้ชนะสร้อยข้อมือ WSOP 15 ครั้งได้รับรางวัลเจ็ดนัดติดต่อกันและ 750,000 ดอลลาร์ด้วยการชนะครั้งล่าสุดในการดวลเดิมพันสูง III

ตำนานโป๊กเกอร์ Phil Hellmuth ขยายการเป็นผู้นำในการชนะด้วยชัยชนะเหนือนักวิจารณ์กีฬา Nick Wright

โป๊กเกอร์ตำนานฟิลมูทขยายหัวขึ้นไปบนแชมป์คืนวันพุธที่ 15 ตรงเวลาWorld Series of Pokerชนะสร้อยข้อมือแพ้กีฬาสนทนาผู้นำเสนอในรายการในรอบแรกของการพนันสูงดวลIII

ในระหว่างการต่อสู้ที่ทรหดช้านานถึง 6 ชั่วโมง Hellmuth ก็ได้รับความมีชัยเหนือ Nick Wright ชาวแคนซัสสิตี้วัย 36 ปีเป็นเจ้าภาพร่วมของ “First Things First” ทาง Fox Sports 1 ก่อนจะก้าวไปสู่อาชีพทางโทรทัศน์ที่บรรลุเป้าหมาย บัณฑิตจากมหาวิทยาลัย Syracuse ได้จัดรายการทอล์คโชว์ด้านกีฬาหลายรายการทางสถานีวิทยุแคว้นทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา

เหมือนกับทุกครั้งแรกของการประลอง High Stakes Duel ของ PokerGO การซื้อเข้าเป็น 50,000 ดอลลาร์ ชัยของ Hellmuth ทำให้สตรีคที่ชนะในรายการนั้นยาวขึ้นเป็นเจ็ด และก็เพิ่มเติม 50,000 ดอลลาร์ให้กับผลกำไรทั้งปวงของเขา ตามกฎของการแสดง ผู้แพ้สำหรับในการชิงชัยจะค้ำประกันว่าจะมีการรีแมตช์กับผู้ชนะเพื่อรับเงินพนันเพิ่มเป็นสองเท่าแม้บุคคลนั้นเลือก

Wright ผู้เล่นโป๊กเกอร์มือสมัครเล่นคนแรกที่ลงแข่งขัน ดูอย่างกับว่ายังไม่แน่ใจว่าเขาจะยิงอีกทีให้กับหัวหน้าชั่วกับชั่วกัลป์ในกำไลWSOPหรือเปล่า ตอนนี้ด้วยการซื้อเข้า 100,000 ดอลลาร์

ฉันมีเวลา 72 ชั่วโมงสำหรับเพื่อการตกลงใจ?” ไรท์ถามข้างหลังการแข่งขันชิงชัย ฉันปรารถนา 71 ตัว

ภายหลังจากการกวาดสามแมตช์ของ Antonio Esfandiariรวมทั้งDaniel Negreanu ใน High Stakes Duel I รวมทั้ง II แล้วก็ความมีชัยของเขาที่ PokerGO Studio ที่ Aria Wednesday ชาววิสคอนซินได้กำไรได้ 750,000 ดอลลาร์ตลอดเวลาสตรี

Nick Wright ใน High Stakes Duel II

Wright ได้รับเลือกให้เป็นคู่แข่งผู้ที่สามของ Hellmuth ในตอนนับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ภายหลังชัยเหนือ Negreanu แต่ว่าเนื่องด้วยความไม่แน่ใจที่จะลงแข่งขันรีแมตช์ คู่ปรับที่มีเนื้อหาสูงขึ้นมากยิ่งกว่ามากมายบางทีอาจอยู่ในวัชพืชของเฮลมุทในรอบถัดไป Hellmuth ถูกบังคับให้เล่นขั้นต่ำสามนัดหมายก่อนที่จะเขาจะสามารถชำระเงินรางวัลของเขารวมทั้งเริ่มจากระดับซื้อเข้า 50,000 ดอลลาร์อีกที

“ผมไปจากอันโตนิโอ เอสฟานดิอารี แล้วก็แดเนียล เนกรานู และก็ผู้คนต่างมุ่งมาดเนื่องจากพวกเรากำลังกล่าวถึงคู่แข่งขันคนถัดไปเป็นทอม ดวาน ‘มองร์เรอร์’ หรือฟิล ไอวี่ย์” เฮลมุทแถลงการณ์ในรายการ Hype Show ก่อนเกม “ฉะนั้น ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยคาดหมายการแข่งขันชิงชัยนัดหมายนั้น และก็ฉันด้วย”

“ถ้าเกิดเค้าเหล่านั้นถูก รวมทั้งคุณปฏิบัติงานให้ฉันอย่างเร็ว และก็คุณชนะ” ไรท์ตอบ “แล้วหลังจากนั้นพวกเขาจะได้เกมที่พวกเขาอยากได้ เว้นเสียแต่ว่ามันจะเริ่มที่พนันที่สูงขึ้น เพราะฉะนั้นสำหรับผู้ที่โกรธ หากพวกเขาบอกเหมาะสมฟิลกำลังจะตีฉัน ก็แค่หกอาทิตย์หรือนานเยอะแค่ไหนที่คุณจะได้รับฟิลกับดวาน…”

ในขั้นแรกของการแข่งขันชิงชัย ดูราวกับว่านักวิพากษ์วิจารณ์ของ Wright บางทีอาจจะต้องกลืนยาขมในช่วงเวลาที่นักวิพากษ์วิจารณ์กีฬามือโปรกระโจนขึ้นนำก่อนจะถึงเวลา เขานับได้ว่าการได้เปรียบของชิปโดยประมาณ 2:1 ส่งผลให้เกิดครึ่งแรกของการประลองเมื่อการ์ดทุกใบตกไปในทางของไรท์รวมทั้งการบลัฟโดยมากอย่างเหลือล้นของเขาได้ผ่านไป

ภายหลังจากสำรวจความไม่ประสบผลสำเร็จของควีนไฮกับท็อปเซ็ตแล้วไรท์ก็แปลงกลุ่มสี่คน Hellmuth พนันเทิร์นรวมทั้งวางเดิมพันสามแบบโดยไม่มีอะไรภายหลังจากไรท์เอาขึ้น เฮลมัททำท่าทื่อแม่น้ำเช่นเดียวกันก่อนจะพับเข้าพบแม่น้ำที่หลบหลีกมิได้ของไรท์ มือสรุปสามชั่วโมงแรกของการแข่งขันชิงชัย

แม้กระนั้นสายน้ำหันไปหา Hellmuth ที่ราวกลางทางเมื่อเขาออก Wright สามครั้งในแม่น้ำ 8-7 ของ Hellmuth ถูกเรียกโดย A-7 ของ Wright บนบอร์ด 9-9-9-3-8 เพื่อ Hellmuth ได้รับชิปลีดต่ำที่สุด ซึ่งเขาจะไม่ทอดทิ้งทั้งคืนที่เหลือ

Hellmuth ชนะเพียงพอตจำนวนมากสำหรับเพื่อการเดินหน้าและก็เปิดข้อเด่นของชิป 2:1 อย่างเงียบๆของเขาเอง

ในอีกไม่กี่ชั่วโมงด้านหน้า Hellmuth เป็นหัวหน้าแล้วก็ขยายความเป็นหัวหน้าของเขาถึงแม้ว่า Wright จะทำคะแนนสองครั้งนิดๆหน่อยๆไปพร้อม

สุดท้ายไรท์วิ่งของเขา 7 คลับสูท6 คลับสูทเข้ามูท 8 คลับสูท5 คลับสูทในคณะกรรมการของ A a คลับสูทK คลับสูท5 ชุดสเปด10 8คลับสูท ชุดเพชรด้วยค่าบลายด์ 800-1,600 เฮลมัทเดินโผลกเผลกในพรีฟล็อป รวมทั้งไรท์ก็เลือกตัวเลือกของเขา

ไรท์เช็ค-เรียก 2,000 จาก Hellmuth บนฟลอปก่อนที่ผู้เล่นทั้งคู่จะฟลัชในเทิร์น ไรท์เช็ค-เรียก 3,000 ก่อนกลับ เช็กอินที่แม่น้ำเจ้าพระยา เฮลมุทเรียกแล้วก็คว้าแชมป์

$200,000 ง่ายๆ ใน 1 ค่ำคืน

Joe McKeehen แชมป์ WSOP Main Event ปี 2015 ได้พิสูจน์อีกรอบว่าเขามีเกมที่จะประสมประสานกับเกมที่เหมาะสมที่สุดในโลกในระหว่างที่เขาจัดแจงอีเวนต์ที่ 3 ในรายการ US Poker Open…

Joe McKeehen คว้า US Poker Open Win ในราคา $200,000

โปรเพนซิลเวเนียที่มีมากยิ่งกว่า $17 รายได้จากทัวร์นาเมนต์รวม 7,683,346 ดอลลาร์ WSOP ของเขาเป็นเลิศใน 77 รายการสำหรับในการชิงชัย NLHE ค่า 10,000 ดอลลาร์ แล้วก็เป็นหัวหน้าชิปไปสู่ตารางในที่สุดของเจ็ดที่ Aria ในเวกัสเมื่อวานนี้

พวกเขาอยู่ในจุดที่ชำระเงินแล้ว ผู้เล่น 11 คนได้รับเงินสดแล้ว แม้ว่าจะจะต้องใช้เวลามากยิ่งกว่าหนึ่งชั่วโมงสำหรับเพื่อการเล่นด้วยมือไม่ ก่อนที่จะเอซของ Ali Imsirovic จะดึง Johan Guilbert ขึ้นได้รับตำแหน่งราชาในฟองสบู่เงิน

ที่โต๊ะในที่สุด Barry Hutter เป็นคนแรกที่จากไปในระหว่างที่เขาวิ่งชอร์ตสแต็คแล้วก็ความไม่ประสบผลสำเร็จที่มองน่าอภิรมย์ใน Pocket King ของ McKeehen รวมทั้ง McKeehen ก็ KO’d Justin Saliba แล้วก็ Steve Zolotow โดยที่ Ali Imsirovic ปฏิบัติหน้าที่แทน Jake Schindler ในระหว่างขณะโดยออกมาจากแท่น จุดที่จะต่อสู้มากยิ่งกว่า

ตอนสุดท้ายนั้นเหี้ยมโหดอำมหิตและก็น่าเร้าใจ โดย Imsirovic ชำเลืองลายด์ตัวใหญ่เพียงแต่ 1 ตัวภายหลังแพ้การแข่งขันชิงชัยกับ Ray Qartomy มือต่อมามองเห็นเขาหมดตูดภายหลังจาก Qartomy ผลักกระเป๋าห้าแต่ McKeehen ให้ทั้งสองเบือนหน้าไปทางทางออกด้วยแจ็คพ็อกเก็ตของเขา

การหมดลงเป็นภาพที่เห็นได้ โดย J♦ J♥ ของ McKeehen ได้เพิ่มเบ็ดตกปลาอีกคู่เพื่อล้มทัวร์นาเมนต์ในสไตล์ควอด!

คำสัญญามูลค่า 1 ล้านเหรียญดอลลาร์ – Poker Star

ช่วงวันที่ 19 เดือนเมษายน สี่ครั้งหน้าจากกระทรวงยุติธรรมสหรัฐเข้ายึดห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์หลักสามห้อง Tom “durrrr” Dwan และก็ Phil Galfond หันมาใช้ Twitter เพื่อมานะสงบลมพายุ ซุปเปอร์สตาร์โป๊กเกอร์สองผู้รับรับรองเงิน 1 ล้านดอลลาร์จากกระเป๋าของพวกเขาเอง ถ้า PokerStars และก็ Full Tilt ไม่ชำระคืนผู้เล่น รวมทั้งชุมชนโป๊กเกอร์รู้สึกพอใจขึ้นนิดนึงกับเหตุการณ์ชั่วร้ายที่ไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมได้ทั้งหมดทั้งปวง

Tom Dwan กล่าวคำมั่นสัญญามูลค่า 1 ล้านเหรียญ

มากยิ่งกว่าสามเดือนถัดมา ผู้เล่นโป๊กเกอร์ยังคงมองหาคำตอบ ในระหว่างที่ PokerStars ทำข้อตกลงกับ DOJ เพื่อคืนเงิน (รวมทั้งชำระเงินมากยิ่งกว่า 120 ล้านดอลลาร์ให้กับผู้เล่นในสหรัฐอเมริกา) Full Tilt มิได้คืนอะไรเลยและก็อนาคตของเว็บยังคงค้างอยู่ในยอดหลงเหลืออยู่ บริษัทถูกหยุดเอกสารสิทธิ์ของ Alderney Gambling Control Commission เมื่อเดือนที่ผ่านมา รวมทั้งถึงแม้ว่าจะมีข่าวซุบซิบว่านัมายากลทุนชาวตะวันตกจะเข้ามาซื้อแบรนด์โป๊กเกอร์ที่ใหญ่เป็นชั้นสองของโลก แม้กระนั้นก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น

โดยธรรมชาติแล้ว ผู้คนไม่เคยลืมคำสัญญาอันเอาจริงเอาจังของสองมืออาชีพโป๊กเกอร์รุ่นเยาว์

ผู้เล่นได้จู่โจมบัญชี Twitter ของ Dwan อย่างไม่ลดละพร้อมปริศนาเกี่ยวกับกองทุน FTP ที่ถูกแช่แข็งและก็เขาจะชำระเงินไหม Dwan นิ่งอึ้งเป็นส่วนมากเกี่ยวกับสถานะของ Full Tilt ตั้งแต่ม.ย. แม้กระนั้นเขาเอ่ยถึงปัญหาใน Twitter เมื่อมืดค่ำของวันเสาร์ว่า “Lotsa ppl ส่งข้อความหาฉันทาง Twitter โดยมิได้อ่านสิ่งที่ฉันกล่าว ถ้าเกิดกรณีทรามที่สุดเกิดขึ้น ฉันจะจ่ายโดยความเป็นธรรม รวมทั้งโน่นจะไม่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินให้กับคนทั่วๆไป เพียงแต่พวกเขาส่งข้อความถึงฉันเยอะๆ ไทม์ไลน์เป็นช่วงปลายปี 2012 ฉันรู้สึกว่า (หรือทุกเมื่อที่ฉัน >90% ของ ftp ไม่ชำระเงิน)

“ที่บอกว่าหวังว่าทุกสิ่งจะได้รับการปรับแต่ง n ฉันสามารถเก็บ $$s ของฉันเพื่อใช้จ่ายในสิ่งที่ทึ่มๆที่ฉันจะคิดขึ้นในตอนหลัง”

วันที่จริงเป็นHanukkah 2012ระบุโดย Galfond ในโพสต์ Twitter เดิมของเขา โน่นทำให้มีเวลาเยอะมากสำหรับผู้เล่นที่จะรอคอยท้ายที่สุดอย่างใจจดใจจ่อ แต่ว่าถ้าเกิดฟูลทิลท์โป๊กเกอร์หมอบและก็ผู้เล่นถูกปลดปล่อยให้มือเปล่าจะกำเนิดอะไรขึ้น? โน่นเป็นการเสวนาที่ได้รับความนิยมในฟอรัมตั้งแต่เมษายน

“เมื่อมีความเห็นว่า FTP ติดหนี้ติดสินคนไม่ใช่น้อยด้วยเงินเยอะมากได้เช่นไร ฟิลและก็ทอมจะตกลงใจว่าคนใดจะเป็นคนจ่าย” สมาชิก TwoPlusTwo คนหนึ่งถามในเดือนนี้ “คนไหนกันที่จะหยุดพวกเขาจากการให้มันเป็นเงินกู้ยืมปราศจากดอกแก่เพื่อนฝูงของพวกเขา”

ผู้ใดก็ตามที่มีความคิดว่าพวกเขาจะมอบเงินกับผู้ที่สุ่มมันบ้าไปแล้ว” สมาชิกTwoPlusTwo อีกคนกล่าวเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขา(ฟิลแล้วก็ทอมจะมีความรู้สึกว่าใครกันแน่แล้วก็ผู้คนเชื่อมโยงกันทางออนไลน์เยอะแค่ไหนแล้วก็พวกเขาจะชำระเงินยังไงถ้าหากพวกเขาทำส่งเช็คนับพันให้กับผู้ที่พวกเขาไม่เคยเจอไม่มีวันที่พวกเขาจะชำระเงินให้คนใดกัน

ผู้อื่นเข้ามาคุ้มครองป้องกันดวาน ผู้เล่นคนหนึ่งเขียนว่า “ฉันมีความรู้สึกว่ามีคนไม่ใช่น้อยที่ล่วงละเมิดทอมเกี่ยวกับเงินของเขา เขาเป็นเพศชายผู้เดียวที่เสนอให้คืนเงินด้วย ฉะนั้นอย่าหนักใจว่าเขาทำให้ท่านแข็งทื่อเมื่อเขามิได้เป็นหนี้เป็นสินผู้ใดกันแน่เลยจริงๆฉันรู้สึกว่ามันถูกที่สุดสำหรับเขาที่จะรอคอย เพราะอะไรส่งเงินหนึ่งล้านออกไป แล้วหากเอียงเต็มกำลังคืนเงินผู้คน ไม่มีวันที่เขาจะได้รับเงินคืนจากผู้เล่นทุกคน

“แม้ว่าเขาจะจ่าย 1 ล้านของเขาด้วยเงิน 150 ล้านของอเมริกา แต่มีแนวโน้มว่าผู้คนจำนวนมากจะยังไม่ได้รับอะไรเลย ให้ผู้ชายพักบ้าง”

ฟูล ทิลท์ โป๊กเกอร์จัดแจงเจอกับ Alderney Gaming Commission ในลอนดอนในวันที่ 26 เดือนกรกฎาคมเพื่อฟังการพินิจพิเคราะห์วินิจฉัยชะตาของบริษัทในสุดท้าย ด้วยความโด่งดังรวมทั้งสมุดเช็คของพวกเขา คุณสามารถเชื่อมั่นได้ว่า Dwan แล้วก็ Galfond จะจับตาอยู่